Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết, Dự án Lux city của doanh nghiệp tại Quy Nhơn đang gấp rút bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp đi vào hoạt động ngay cuối năm 2023
Sau khi giải quyết các tranh chấp và tích cực xử lý vấn để pháp lý cũng như năng lực giữa các bên, tháng 07/2023 Tottosi đã chính thức thi công các căn nhà phố tại Luxcity Nhơn Hội – Qui nhơn để kịp bàn giao cho khách hàng ra sổ vào đầu năm sau.
Lux City Quy Nhon là án trọng điểm của Tập đoàn FLC nằm gần kề quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Sự kết hợp của các dự án chung quanh này được kỳ vọng sẽ tạo nên một tổ hợp dịch vụ du lịch đa chức năng quy mô hàng đầu tại Quy Nhơn.
Đến nay, khách sạn The Coastal Hill đang trong quá trình đẩy nhanh việc thi công các hạng mục cuối cùng về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng phụ trợ cũng như lắp đặt nội ngoại thất. Với tốc độ triển khai như hiện nay, dự kiến ngay trong cuối năm 2023, dự án sẽ được hoàn thiện và dần đưa vào vận hành.
Thực tế quá trình bàn giao đã được tiến hành cuốn chiếu từ trước đó giữa chủ đầu tư và khách hàng theo hiện trạng cam kết, đơn cử như đợt bàn giao thành công hàng trăm lô đất xong móng cọc để khách hàng chủ động triển khai xây dựng song song cùng chủ đầu tư.
Diện tích xây dựng trung bình cho 1 căn nhà là 400m2 với chi phí đầu tư hợp lý
Tottosi chắc chắn mạng lại cho khách hàng một căn nhà tiện nghi và kinh tế

Thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC cho biết, Dự án Lux city của doanh nghiệp tại Quy Nhơn đang gấp rút bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp đi vào hoạt động ngay cuối năm 2023 Sau khi giải quyết các tranh chấp và tích cực xử lý vấn để pháp lý […]